Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tuyển sinh chính quy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh chính quy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 nhằm nâng cao trình độ tay nghề của các kỹ thuật viên Xét nghiệm Trung cấp.

Tuyển sinh chính quy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh chính quy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học Cao đẳng Xét nghiệm từ hệ Trung cấp trong thời gian bao lâu?

Thí sinh có nhu cầu đăng kí học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng từ 1-3 năm. Tuy thời gian đào tạo nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập giúp sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian vừa học vừa làm của mình và nhiều khoản chi phí.  Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, sở hữu được tấm bằng này các em có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế nhà nước hoặc tư nhân. Bên cạnh đó, nếu sinh viên có nhu cầu học liên thông lên Đại học có thể làm hồ sơ dự tuyển vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình tốt nhất.

Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Để đáp ứng nhiều mục đích học từ các ngành Y Dược khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng xét tuyển các chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược,…

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-tu-tin-vung-buoc-tren-con duong-su-nghiep

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiêm không lo thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp năm 2017

Ở nhiều năm trước đây, nếu bạn muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Thông tin từ trang tin tức đăng tải, năm 2017 quy chế đã được mở rộng hơn cho phép những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các ngành khác vẫn được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như có nguyện vọng theo học với điều kiện như sau:

Sinh viên tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,… Hoặc sinh viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét tuyển. Những ai chưa có chứng chỉ này thì học viên có thể học khi đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần phải hoàn thiện đầy đủ những giấy tư Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu như sau:  

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...