Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, do đó, để lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất đang là vấn đề mọi thí sinh phải cân nhắc.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chuẩn bị tới gần, các thí sinh cũng đang chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Với những thí sinh đam mê với ngành Dược, nên chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo Dược sĩ chất lượng nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Để có thể chọn cho mình một trong những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất các thí sinh cần phải dựa vào những tiêu chí như: cơ sở vật chất, đào tạo có đạt chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt phải chọn những trường đào tạo đúng chuyên ngành Y Dược. Một trong số các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội uy tín và tin cậy cho các bạn trẻ đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số những trường trên địa bàn Hà Nội đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Hàng năm trường cung cấp cho xã hội rất nhiều Dược sĩ chất lượng được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình phương pháp đào tạo sao cho phù hợp nhất, nhằm nâng cao chất lượng của các thí sinh. Gần 10 năm đào tạo các Dược sĩ, những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón, với những chế độ cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Lý do là bởi trường có một đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi tay nghề đã từng làm việc tại các Trường Đại học và Bệnh viện danh tiếng. Họ chính là những người “truyền lửa” cho các thí sinh, dạy các thí sinh những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Dược phẩm. Đặc biệt với cơ sở vật chất vô cùng tốt cộng với sự liên kết với các công ty dược phẩm uy tín, nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh học tập, tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nguồn chuyên mục Tin tức Nha khoa: Theo đúng quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tuyển sinh dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà sử dụng cách tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Chính vì vậy, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT (cấp 3) là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Với thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, đồng thời được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Những thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại: Văn phòng tuyển sinh số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.  

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.         

Nguồn: https://phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...