Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo tới thí sinh thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Cụ thể quy định như sau: Các trường Cao đẳng, Trung cấp được tự chủ phương án tuyển sinh bao gồm hình thức tuyển sinh, thời gian tuyển sinh và phương thức nhận hồ sơ. Trong đó:

  • Hình thức tuyển sinh gồm thi tuyển, xét tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Các trường Cao đẳng, Trung cấp được phép tuyển sinh nhiều lần trong năm căn cứ vào kết quả tuyển sinh và số lượng chỉ tiêu đề ra.
  • Phương thức nhận hồ sơ bằng các hình thức: Nộp trực tiếp, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tuyến.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây là cơ hội thuận lợi để mọi thí sinh đều có thể theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Với phương châm chất lượng đánh giá qua tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhà trường là địa chỉ đào tạo Dược sĩ được đông đảo thí sinh chọn lựa nhờ các lý do sau:

  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng duy nhất trên cả nước có Bệnh viện trực thuộc trường để sinh viên thực hành nâng cao kỹ năng chuyên môn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành theo quy định của Bộ Y tế.
  • Cao đẳng Dược là một trong những ngành học mũi nhọn được nhà trường đầu tư, đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, có thể làm việc ngay sau khi ra trường.
  • Mức chi phí tiết kiệm, các chế độ hỗ trợ sinh viên được triển khai thường xuyên.
  • Thực tế đã được chính minh qua quá trình giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào đào tạo hàng nghìn sinh viên trình độ Cử nhân Cao đẳng góp phần vào đội ngũ nhân lực ngành y tế cả nước, đóng góp cho xã hội và cuộc sống người dân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Nguồn đăng tải tại Tin tức Nha khoa: Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được chia làm 2 đợt như sau:

– Thời gian tuyển sinh đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian tuyển sinh đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Đối với những thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến: Tại đây

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018: Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.     

Nguồn: https://phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...