Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Nha Khoa >> Sức hấp dẫn của Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội năm 2018

Sức hấp dẫn của Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những bạn trẻ hiện nay có xu hướng muốn theo đuổi công việc của người Kỹ thuật viên Phục hình răng, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp kỹ thuật viên Phục hình răng

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp kỹ thuật viên Phục hình răng 

Lợi ích và sức hấp dẫn của Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội

Không được phổ biến nhiều và truyền thống như: Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh nhưng từ khi được mở rộng đào tạo cho các bạn trẻ, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội đã tự chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Có thể nhận định Kỹ thuật phục hình răng là một chuyên ngành nha khoa, chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đáp ứng được nhu cầu của y học hiện đại về cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, đảm bảo về hình thức cũng như thẩm mỹ. Đời sống càng cao, người ta càng quan tâm đến “cái răng, cái tóc là góc con người” nên có thể nhận thấy cơ hội việc làm của Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng ngày càng mở rộng và đáp ứng nguyện vọng của sinh viên. Bởi vậy, năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Chắc chắn đây sẽ là ngành học có đầu ra thực sự đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và đem đến các bạn trẻ mức thu nhập đảm bảo.

Trong nhóm ngành sức khỏe, có thể nhận thấy số lượng hồ sơ đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng không thua kém nhiều so với các ngành vốn rất hót hiện nay như Trung Cấp Y Dược khác mà các bạn thí sinh có thể tham khảo.

Với nhu cầu và mong muốn theo học của các bạn trẻ, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản: Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hay vi phạm quy định của pháp luật,…đều có thể đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 để chắc chắn có đầu ra đảm bảo và thu nhập ổn định hơn.

Tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang-pasteur-1

Công việc mở rộng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, bạn có thể làm gì?

Theo tin tức nha khoa khẳng định Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành đang thiếu nhân sự nhất hiện nay. Đặc biệt khi số lượng các đơn vị và phòng khám chuyên chăm sóc răng đang mọc lên ngày càng nhiều thì cơ hội việc làm của các bạn trẻ sau khi theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng ngày càng cao.  Bạn có thể làm việc tại những vị trí đúng chuyên ngành được đào tạo sau khi theo học ở đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

 • Các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị để các bạn có thể thực hành kiến thức đã được theo học.
 • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau với mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc hiện đại và năng động.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời và có được mức thu nhập cao.

Những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Phục hình răng 

Có thể bạn quan tâm

Những nguyên nhân nào gây nên tình trạng chảy máu chân răng liên tục?

Tình trạng chảy máu chân răng liên tục và kéo dài, có thể là dấu ...