Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Phẫu thuật đặt túi độn mông liệu có mang lại vòng 3 quyến rũ?

Phẫu thuật đặt túi độn mông liệu có mang lại vòng 3 quyến rũ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn muốn giúp mình có 3 vòng bốc lửa và muốn nâng mông, nhưng lại không biết lựa chọn như thế nào thì có thể tham khảo thông tin về phẫu thuật đặt túi độn mông.

Phẫu thuật đặt túi độn mông sẽ dành cho những nàng có vòng 3 lép kẹp, muốn mặc một bộ đồ để có thể tăng lên vẻ sexy quyến rũ cũng khó, bởi vậy, nếu không muốn ngày ngày làm bạn với những chiếc quần độn mông thường xuyên phản chủ thì bạn không chọn một phương pháp an toàn, có hiệu quả hơn và phẫu thuật đặt túi độn mông.

Phẫu thuật nâng mông để có vòng 3 quyến rũ hơn
Phẫu thuật nâng mông để có vòng 3 quyến rũ hơn

Phẫu thuật đặt túi độn mông là gì?

Phẫu thuật đặt túi độn mông Theo chuyên gia Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thường dành cho những người có vòng  3 không được tròn trịa mà có xu hướng phát triển theo kiểu bè ngang. Do đó những người như thế này thường có dáng vóc trông sồ xề và không được tôn dáng. Để có được vòng mông căng tròn và đầy đặn hơn thì việc đặt túi độn mông  bằng những chất liệu thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn khắc phục được điều này.

Ưu điểm của phương pháp đặt túi độn mông

Phương pháp này sẽ giúp bạn không nhìn thấy sẹo, do được thực hiện ở góc khuất.

Phẫu thuật đặt túi độn mông sẽ được thực hiện phù hợp với tỉ lệ cân đối cho từng phần của cơ thể, để có một vòng 3 hoàn hảo.

Do được thiết kế tổng thể nên có thể xác định được tỉ lệ cân đối với từng phần của cơ thể nhằm tôn lên đường nét hài hoà cho eo hay bắp đùi.

Đồng thời, phương pháp này còn giảm thiểu những tác dụng phụ cũng như sẹo và mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho người thực hiện.

Phẫu thuật đặt túi độn mông sẽ đem lại kết quả như ý
Phẫu thuật đặt túi độn mông sẽ đem lại kết quả như ý

Quy trình thực hiện đặt túi độn mông tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ và đồng thời vẽ vị trí và đặt túi phù hợp với hình thái của mông cũng như kích thước túi độn mông.

Bạn sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4 cm ở kẽ mông, rồi bóc tách khoang dưới cơ mông bằng dụng cụ chuyên dụng. Rồi kiểm tra và xác định vị trí cần đặt. Sau đó cầm máu, đặt túi nâng mông dưới lớp cơ mông để đảm bảo bạn đạt được hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật cũng như cố định để tránh tình trạng lệch túi độn cũng như lộ liễu túi độn sau phẫu thuật nâng mông.

Với nhiều người có mỡ đùi và eo thì có thể hút mỡ để làm thon gọn vùng này và làm tăng lên vòng 3 quyến rũ.

Chất liệu túi độn mông được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là những loại túi được đảm bảo về chất lượng được chứng nhận bởi FDA Mỹ nên bạn có thể yên tam về chất liệu và sự an toàn.

Sau 1 – 2 ngày thực hiện, tuỳ vào tình trạng ứ đọng dịch mà bạn được định hình mông bằng băng và về nhà trong thời gian sớm.

Với những ưu điểm của phương pháp nâng mông bằng túi độn, bạn sẽ có ngay vòng 3 quyến rũ, và tự tin diện những bộ đồ sexy.

Đào Trịnh  – Chuyên trang Phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...