Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay vì vậy năm 2017 có rất nhiều thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Với nhu cầu xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì học Liên thông Cao đẳng Y Dược là quyết định đúng đắn nhất nếu muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp cứu chữa được nhiều người.

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Trước thực trạng, nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ra trường nhưng chưa tìm được việc hoặc làm trái ngành với mức lương kém cỏi. Thì lựa chọn tốt nhất chính là Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội giúp các thí sinh mở rộng kiến thức cũng như có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn.

Theo đó, Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe người dân. Họ có nhiệm vụ giúp bác sĩ hoàn tất quá trình điều trị và phục hồi vì vậy ngành Dược là ngành học chưa bao giờ lỗi thời và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tạo điều kiện cho thi sinh tham gia học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, còn đối với những đối tượng tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đồi ngành Dược phù hợp. Sau khi tốt nghiệp thi sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể xin việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế hoặc có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà nếu có chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Theo đó, thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đến 1,5 năm, học viên có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp công chứng tại Phường Xã nơi sinh viên cư trú.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh. Để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Thi sinh có thắc mắc hay băn khoăn gì về tuyển sinh Y Dược có thể liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...