Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hướng đi đúng cho sinh viên

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hướng đi đúng cho sinh viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược đảm bảo chất lượng dạy và học giúp các bạn có tay nghề tốt trước khi trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người là nhu cầu không thể thiếu, chính vì vậy ngành Y tế cũng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cán bộ cả về kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó. Trong năm 2017 Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất được ban hành theo đó các cơ quan chức năng cho phép các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành, chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà bạn định thi tuyển liên thông.

Điều này có nghĩa là mọi thí sinh có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khi đáp ứng được điều kiện sau: Thí sinh đã có bằng trung cấp thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều Dưỡng, trung cấp y học cổ truyền,…và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mình định liên thông (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng). Ngoài tiêu chí trên thí sinh cũng cần đáp ứng được hai tiêu chí phụ sau: Một là thí sinh có lí lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, hai là thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo kịp khung chương trình đào tạo.

Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi đúng cho sinh viên

Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi đúng cho sinh viên 

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong vòng 1,3 năm. Sau kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thực hiện được công việc của một Dược sĩ sau khi ra trường.

Đối với khung thời gian học, thí sinh có thể chọn lựa thời gian học liên thông Cao đẳng Dược thuận tiện nhất cho chính bản thân mình, nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… vào các ngày cuối tuần hoặc vào buổi tối các ngày trong tuần để cho thí sinh có nhiều lựa chọn.

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể theo học Cao đẳng Dược hệ liên thông các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp, cụ thể là chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng;
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đông đảo các nhà chuyên môn cũng như học sinh sinh viên đánh giá cao. Năm 2017, ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là trường có bệnh viện riêng, giúp thí sinh được thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Các thí sinh nộp hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...