Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Kĩ năng thực hành là điều mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần có

Kĩ năng thực hành là điều mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần có

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp cho các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM có kiến thức và tay nghề vững chắc.

Đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Kĩ năng thực hành là điều quan trọng mà một Điều dưỡng viên cần phải có

Điều dưỡng là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, người Điều dưỡng viên cũng chính là người thường xuyên trực tiếp tiếp xúc với người bênh, chính vì vậy quá trình đào tạo phải thật chỉn chu và nghiêm túc.

Sinh viên dù theo học Đại học Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì đều cần phải thực hành, thực tập thực tế. Theo quan điểm của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Cho dù bạn học bất cứ ngành học nào thì việc học lý thuyết gắn liền với thực hành cũng là rất quan trọng, đặc biệt đối với ngành Y Dược. Cơ thể con người giống nhau về cấu trúc nhưng mỗi con người lại có sự khác nhau về kích thước, sức khỏe, cơ địa và khi mắc bệnh các dấu hiệu cũng như các yêu cầu được chăm sóc cũng khác nhau. Do đó, nếu sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng khi học tập không được thực hành thực tập nhiều, đặc biệt là tại các Bệnh viện thì không thể trở thành những cán bộ Y tế giỏi và ra trường rất khó bắt tay làm việc được ngay mà phải đào tạo lại rất nhiều.

Điều dưỡng viên mới chính là người tiếp xúc với người bệnh nhiều nhất chứ không phải là Bác sĩ, vậy nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần được thực hành, thực tập để nâng cao những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như kỹ năng giao tiếp, ứng xử cũng như xử trí những tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao Đông TB&XH thẩm định. Đây cũng là một trong những địa chỉ đã gây dựng được lòng tin cho phụ huynh học sinh cũng như các đơn vị tuyển dụng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, bên cạnh đó là các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

Điều quan trọng giúp sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề tốt chính là kỹ năng làm việc thực tế tốt thì yêu cầu cấp thiết là phải nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ chất lượng giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy cho đến chất lượng của cơ sở vật chất, và đặc biệt cần có bệnh viện trực thuộc của trường. Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến mô hình Bệnh viện – Trường học. Đó là quan điểm của Hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Để có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • 02 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 01 Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...