Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại địa chỉ nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng rất quan trọng bởi vì môi trường học là một yếu tố khá quan trọng liên quan đến trình độ của bạn khi ra trường.

van-bang-2-ca-dang-duoc

Những khó khăn bạn cần phải vượt qua khi theo học ngành Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Sức khỏe là thứ vốn quý nhất của con người chính vì vậy mà vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn luôn được mọi người quan tâm, chính vì vậy mà hiện nay Bộ Y tế đã và đang chú trọng rất nhiều vào đào tạo chất lượng cán bộ Ngành Dược để nhằm đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Với nền kinh tế xã hội phát triển nhanh như hiện nay, thì nguồn nhân lực cán bộ Ngành Dược không đủ để đáp ứng được nhu cầu của người dân và chính vì thế mà việc bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược là rất cần thiết. Chính vì vậy, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là phương pháp tốt nhất để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành để khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực như hiện nay.

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược nói chung và vấn đề tuyển sinh cho ngành Dược nói riêng. Đặc biệt đối chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn được nhà trường luôn rất quan tâm bởi phần lớn những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường đều là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở những chuyên ngành khác, có trình độ văn hóa tốt lựa chọn theo học ngành Dược để mở rộng thêm kiến thức bản thân cũng như tìm cho mình một cơ hội việc làm mới, ổn định.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đổi mới theo chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa công tác học tập của sinh viên. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đây là phương pháp đào tạo chuyên về thực hành mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc do chính Nhà trường xây dựng đã giúp sinh viên học tập tại đây có điều kiện thực hành ngay những kiến thức đã được học. Đây cũng chính là lý do vì sao chất lượng sinh viên đầu ra của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 tại Hà Nội

  • 01 Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đúng theo quy định của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai s
  • inh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: : địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...