Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Những điều cần biết khi có kết quả chính thức kì thi THPT Quốc Gia 2017

Những điều cần biết khi có kết quả chính thức kì thi THPT Quốc Gia 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay theo thông tin chính thức từ Bộ GD&ĐT  thì các cụm thi ở các tỉnh đã hoàn thành công tác chấm thi. Sớm nhất vào ngày 6/7 các tỉnh sẽ công bố kết quả chính thức điểm thi THPT Quốc Gia. Các thí sinh sẽ phải làm một số việc như sau khi biết điểm thi để đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017.

bai-thi-mon-sinh-hoc

Mẫu hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược 2017

Những điều cần biết khi có điểm chính thức THPT Quốc Gia

Ngay sau khi biết điểm, thí sinh có thể phúc khảo bài thi ở nơi đã đăng ký dự thi của mình. Thời gian xác nhận đơn xin phúc khảo trong khoảng 10 ngày từ lúc công bố điểm.

Trong 15 ngày kể từ khi hết hạn nhận đơn phúc khảo, hội đồng thi sẽ công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh. Với bài thi trắc nghiệm, nếu điểm chấm lại lệch so với điểm chấm lần một, điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi.

Riêng với môn Ngữ văn, bài thi có điểm phúc khảo chênh lệch so với điểm chấm lần trước từ 0,25 điểm trở lên, được điều chỉnh điểm. Trường hợp điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên, phải tổ chức họp mặt trực tiếp giữa các cán bộ chấm thi đợt một và cán bộ chấm phúc khảo.

Điểm chính thức của thí sinh sau khi phúc khảo được trưởng ban phúc khảo trình chủ tịch hội đồng thi ký duyệt.

Thí sinh cũng cần biết quy định xét công nhận tốt nghiệp năm 2017 theo công thức như sau:

Diem thi THPT quoc gia da duoc chuyen ve Bo GD&DT hinh anh 2
Công thức tính điểm xét tốt nghiệp.

Hình thức điểu chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển

Theo như hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 thì: Các sĩ tử chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian quy định. Các thí sinh chọn một trong hai phương thức điều chỉnh là điểu chỉnh trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Để điều chỉnh bằng hình thức trực tuyến (ngày 15 đến ngày 21/7), các thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được đăng kí, thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Hình thức này chỉ được xét duyệt khi số lượng nguyện vọng sau điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đăng ký ban đầu.

Nếu muốn điều chỉnh thêm số lượng nguyện vọng so với đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký xét tuyển, các em bắt buộc phải điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định (từ ngày 15/7 đến 23/7).

Theo giảng viên Nam Anh, kể từ khi có điểm chuẩn của một số trường như Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn 2017 thì thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ. Các em ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi sai sẽ không được hệ thống phần mềm xử lý và bị loại bỏ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...