Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ra trường cơ hội việc làm như thế nào?

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ra trường cơ hội việc làm như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu khám chữa bệnh và làm đẹp của của con người ngày càng cao, do đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có cơ hội việc làm rộng mở.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cơ hội việc làm như thế nào?

Ngành Kỹ thuật phục hình răng ( hay còn gọi là Nha khoa) hiện có 9 nhánh chính bào gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Theo đó người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y khác, Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Tự hào là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mang đến các học viên theo học những bài học, kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Với sứ mệnh mang đến nguồn lao động tốt nhất, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Nha khoa nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng uy tín

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng uy tín

Học Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng mấy năm ra trường?

Thời gian đào tạo của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học sẽ có những mức thời gian khác nhau. Theo đó, thông tin về thời gian cụ thể như sau:

Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bao gồm những gì?

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Nha khoa đầy đủ tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phải bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược (theo mẫu của nhà trường)
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Phiếu ĐKTS, bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng học bạ THCS (hệ 3 năm), học bạ THPT (hệ 2 năm) bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên (với hệ 10 tháng và 12 tháng)
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin đăng ký xét tuyển thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại: 024.6296.6296 – 09.8259.8259 hoặc tới văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: Phòng 115, nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...