Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng thời gian đào tạo 1 năm

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng thời gian đào tạo 1 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng thời gian đào tạo 1 năm học ngoài giờ hành chính.

Tuyen-sinh-van-bang-2-ky-thuat-phuc-hinh-rang-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng ngoài giờ hành chính

Nhu cầu chăm sóc và làm đẹp sức khỏe răng miệng được mọi người biết đến ngày càng quan trọng, đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều phòng khám răng răng hàm mặt được mọc lên và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này. Mặc dù là ngành học khá mới nhưng trước sức hấp dẫn mà nó mang lại, ngày càng nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này để nắm bắt cơ hội.Để trở thành một Kỹ thuật viên Phục hình răng giỏi, người học cần phải có kiến thức chuyên môn tốt, cộng với sự khéo léo, bền bỉ và được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Hiện nay,  nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Phục hình răng cho ngành Y tế còn thiếu hụt. Vì vậy, nắm được tình hình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng. Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 Trung cấp KT Phục hình răng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Bên cạnh hệ Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng khác nhau.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược:Tùy thuộc từng đối tượng học viên cụ thể Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Phục hình răng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Quản trị kinh doanh…
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hình răng…

Tuyen-sinh-van-bang-2-ky-thuat-phuc-hinh-rang-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Những học viên có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (gồm 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành học viên có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...