Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Hình xăm trên vai đẹp và nghệ thuật dành cho cả hai phái

Hình xăm trên vai đẹp và nghệ thuật dành cho cả hai phái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hình xăm trên vai đẹp có thể dành cho cả nam và nữ, rất được yêu thích vì chúng kín đáo, và quyến rũ, mang lại sự tự tin sành điệu cho bạn.

Những hình xăm trên vai đẹp và sự sáng tạo nghệ thuật của rất nhiều người khiến bạn dù không nổi loạn cũng muốn sở hữu chúng để tạo thêm một điểm nhấn hoặc phản ánh những điều mong muốn của mình, hay điều đặc biệt hơn là tạo cho mình một kỷ niệm bằng một hình xăm ở trên vai kín đáo, nó có thể khiến bạn muốn xóa hình xăm hiện tại bằng những hình xăm dưới đây.

Hình xăm con chim trên vai được nhiều người ưa thích
Hình xăm con chim trên vai được nhiều người ưa thích

Hình xăm con chim ở vai

Loài chim mang lên ý nghĩa của riêng, nó có thể là sự hy vọng, lòng trung thành hay đó là biểu tượng của một tình yêu mới. Hình xăm này cũng có thể may mắn và được bảo vệ hoặc đơn giản là một ý nghĩa tích cực trong cuộc sống mà nhiều người có thể xăm để đánh dấu cột mốc nào đó trong cuộc đời.

Hình xăm họa tiết

Hình xăm họa tiết với nhiều những biểu tượng độc đáo mới lạ có thể giúp bạn yêu thích không thôi. Với các loại hình xăm họa tiết trên vai thì không phân biệt nam hay nữ mà chỉ tùy thuộc vào bạn muốn nó là hình xăm nào mà thôi.

Các họa tiết này có thể là một màu đen hoặc cũng có thể là màu xăm đa sắc màu thu hút.

Hình xăm hoa trên vai

Những hình xăm này mang đến cho bạn những sự thu hút riêng và giúp bạn có sự quyến rũ riêng mà bất cứ ai cũng sở hữu hình xăm này cho riêng mình.

Hình xăm này rất đa dạng và tùy thuộc vào sự yêu thích của bạn mà lựa chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa.

Những hình xăm hoa trên vai đẹp mê ly
Những hình xăm hoa trên vai đẹp mê ly

Hình xăm khám phá du lịch

Nếu bạn là một tín đồ du lịch thì có thể thoải mái lựa chọn những hình xăm về những cánh máy bay, những vùng đất hay bản đồ thế giới. Điều này có thể là sở thích nhưng nó cũng mang hy vọng về một chuyến đi bình an hoặc cũng có thể là kỷ niệm về vùng đất mà bạn đã đến.

Hình xăm thể hiện tình yêu thương

Với nhiều bạn muốn thể hiện tình yêu với bố mẹ, với vợ hoặc chồng và con cái thì việc xăm một vài dòng hay biểu hiện yêu thương với người mà mình muốn giử gắm trên vai cũng là điều mà nhiều người đang làm. Đây là một trong những hình xăm trên vai đẹp mà nhiều người lựa chọn.

Hình xăm lông vũ mềm mại dành cho cả nam lẫn nữ
Hình xăm lông vũ mềm mại dành cho cả nam lẫn nữ

Hình xăm lông vũ mềm mại

Đây cũng là một hình xăm trên vai đẹp dành cho cả nam và nữ. Với phái nam thì hình chiếc lông vũ có thể là màu đen, nhưng với những bạn nữ thì chiếc lông vũ này có thể là màu xanh mang phong cách boho hầm hố nhưng không kém phần quyến rũ.

Đây là những hình xăm được lòng tất cả mọi người.

Những hình xăm mini nhỏ nhắn trên vai

Với những hình xăm trên vai đẹp, bạn có thể lựa chọn là một biểu tượng nho nhỏ như mặt trăng, ngôi sao hay đơn giản chỉ là một vài cánh hoa rơi. Những hình xăm kiểu này thường được bạn gái yêu thích và sử dụng rất nhiều.

Những động vật nhỏ dành cho những người yêu động vật
Những động vật nhỏ dành cho những người yêu động vật

Hình xăm động vật

Với thế giới hình xăm trên vai thì không thể thiếu hình xăm động vật, có thể to hoặc nhỏ, nhưng nó đều dành cho những người yêu thích động vật, dù nam hay nữa thì hình xăm này sẽ là niềm yêu thích mà họ khó có thể từ bỏ.

Hình xăm rồng phượng trên vai

Đây cũng là một kiểu hình xăm được khá nhiều chị em ưa thích, bởi chúng có thể là cách thể hiện bản thân của bạn.

Thường phái nam sẽ chọn con rồng, còn phái nữ sẽ chọn hình xăm con phượng để đưa lên vai mình.

Còn rất nhiều những mẫu hình xăm trên vai đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay thế hình xăm này bằng một hình xăm khác thì có thể tiến hành xóa hình xăm thẩm mỹ bằng laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...