Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần hồ sơ nào

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần hồ sơ nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, bạn đã có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Dưới đây là những hồ sơ bạn cần chuẩn bị.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
        Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Với chức năng quan trọng trong quá trình kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò hỗ trợ bác sĩ để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như đề ra phương pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao trong khi số lượng Kỹ thuật viên không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân. Nhìn nhận được tiềm năng cũng như cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm, trong những năm trở lại đây đã có lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm và gặt hái được những thành công đáng kể sau khi tốt nghiệp.

Dựa theo quy chế mới tuyển sinh mới do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành, Trường Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu xét tuyển của trường đó là tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có lý lịch bản thân trong sạch không có bất kỳ tiền án tiền sự nào cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh cần phải có một sức khỏe tốt để có thể đảm bảo cho quá trình học tập của bản thân.
Cao đẳng xét nghiệm chính quy tuyển sinh năm 2018
         Cao đẳng xét nghiệm chính quy tuyển sinh năm 2018

Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Với những đối tượng đáp ứng được những điều kiện mà Nhà trường đề ra và có nguyện vọng tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bản phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Cùng các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nam 2018
         Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nam 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về theo hình thức nộp thẳng trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường theo đúng thời gian quy định. Với những hồ sơ, đối tượng đát yêu cầu, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gửi thông báo sớm nhất đến các thí sinh.

Do đó ngay từ bây giờ thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để thực hiện giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, đóng góp tài năng và cứu chữa người bệnh, để xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng khỏe đẹp

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...