Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Ưu điểm của căng da mặt nội soi khiến bạn muốn thực hiện ngay

Ưu điểm của căng da mặt nội soi khiến bạn muốn thực hiện ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ưu điểm của căng da mặt nội soi sẽ đem lại cho bạn những ngạc nhiên mà có lẽ trước đó bạn chưa hề nghĩ tới nhằm giữ nét tươi trẻ của mình.

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp hiện đại đem lại cho người thực hiện khuôn mặt trẻ trung hơn. Song nếu biết về ưu điểm của phương pháp này thì bạn sẽ không nghi ngại mà muốn thực hiện luôn kỹ thuật này để giúp mình trẻ trung hơn.

Căng da mặt nội soi có ưu điểm vượt trội
Căng da mặt nội soi có ưu điểm vượt trội

Căng da mặt nội soi theo chuyên gian Truong Cao dang Duoc Sai Gon ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào thẩm mỹ nhằm bóc tách những lớp da thừa, và chảy xệ trên mặt, kéo căng các tổ chức cơ dưới da, giúp da săn chắc, trẻ trung mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt nội soi mang lại kết quả toàn diện

Khi thực hiện căng da mặt nội soi bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ dùng thiết bị nội soi tách một đường rất nhỏ dưới da rồi dùng chỉ thẩm mỹ để tiến hành căng cân cơ cũng như các tổ chức đệm dưới da. Đồng thời, các sợi chỉ này tự tiêu nhưng sẽ kích thích sản xuất lớp collagen dưới da, vì vậy mà giúp làn da đẹp một cách toàn diện, tự nhiên, không căng cứng như một số phương pháp căng da mặt khác.

Căng da mặt nội soi giúp bảo tồn dây thần kinh

Do sử dụng thiết bị nội soi, trên đầu có gắn camera chuyên dụng nên sẽ phóng to các tổ chức da dưới lớp biểu bì lên màn hình nên bác sĩ có thể nhìn rõ các dây thần kinh để tránh va chạm và gây tổn thương cho các dây thần kinh. Bởi vậy, những thao tác căng da mặt cũng được thực hiện chuẩn xác hơn, không gây xâm lấn nhưng lại rất an toàn cho người thực hiện, không gây rủi ro hay biến chứng. Bạn thực hiện căng da mặt nhưng sẽ không làm mất cảm giác trên da, bởi thần kinh trên khuôn mặt vẫn được bảo toàn.

Căng da mặt nội soi đem lại cho bạn làn da trẻ đẹp hơn
Căng da mặt nội soi đem lại cho bạn làn da trẻ đẹp hơn

Căng da mặt nội soi không để lại sẹo

Căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ chích một đường rất nhỏ ở rìa chân tóc rồi đưa thiết bị nội soi vào để căng da mặt cũng như kéo căng cơ mà không tiến hành cắt bỏ da thừa nên không hề để lại sẹo, không gây nên nhiễm trùng và biến chứng không cần thiết.

Căng da mặt nội soi có thể duy trì kết quả dài lâu

Nhờ việc tác động vào các mô mềm dưới da, cùng lớp cân dưới da vùng cằm, cổ hay trên mặt nên có thể duy trì kết quả dài lâu mà không bị chảy xệ theo thời gian. Hơn nữa, khi thực hiện căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ có những tư vấn để cùng kết hợp nhằm lưu giữ được kết quả căng da mặt dài lâu. Vì vậy, bạn có thể lưu giữ nét thanh xuân từ 5 – 10 năm tuỳ từng cơ địa.

Da bạn sẽ phục hồi nhanh và có thể giữ làn da trẻ đẹp 5 - 10 năm
Da bạn sẽ phục hồi nhanh và có thể giữ làn da trẻ đẹp 5 – 10 năm

Căng da mặt nội soi sẽ phục hồi rất nhanh

Sau khi thực hiện căng da mặt, bạn có thể về nhà và bắt đầu công việc như bình thường. Do bạn không có những vết thương hở, hay những vết cắt da nên quá trình chăm sóc, phục hồi cũng nhanh hơn. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả mà quá trình phẫu thuật căng da mặt nội soi mang lại.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn đi phẫu thuật căng da mặt, nhưng để mang lại vẻ đẹp cho làn da. Nhằm tạo sự an toàn cho sức khoẻ của mình thì bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện.

Bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ căng da mặt an toàn, uy tín thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, một cơ sở thẩm mỹ tiên phong trong thẩm mỹ ở Hà Nội với chuyên gia nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật hàng đầu.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thử nghiệm trước kết quả mà mình sẽ đạt được trước khi quyết định lựa chọn.

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...