Danh mục
Trang chủ >> Nha Khoa Tổng Quát >> Tìm Hiểu Về Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm

Tìm Hiểu Về Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phẫu thuật cắt xương hàm hiện đang là giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn xóa bỏ mặc cảm, tự ti do tật hô móm gây ra. Kỹ thuật phục hình răng này còn giúp bạn có được khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa trong giao tiếp

phau-thuat-cat-xuong-ham

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm?

Nhưng không ít người vẫn còn e ngại rằng phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, có được đảm bảo an toàn không?

Vậy thực sự phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, và được thưc hiện thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Phẫu thuật cắt xương hàm là gì?

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM cho rằng, nhiều người thường lo ngại phẫu thuât thường gây đau và nguy hiểm. vậy liệu phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Nhiều người thường chọn cách niềng răng để mong thay đổi tình trạng hô móm của mình. nhưng hoàn toàn không biết rằng niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng. Nếu hô do hàm và đặc biệt là tật móm thì niềng răng hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn gây đau đớn kéo dài do niềng sai quy cách.

Phẫu thuât cắt xương hàm là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn, hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Trong các trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, là giải pháp duy nhất giúp chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

phau-thuat-cat-xuong-ham

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không.

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Phẫu thuật cắt xương hàm diễn ra như thế nào?

  • Thăm khám trước phẫu thuật cắt xương hàm

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM, Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô, móm của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị như là phẫu thuật cắt xương hàm trên hoặc phẫu thuật cắt xương hàm dưới hoặc là kết hợp cả hai, để cuối cùng có được kết quả phẫu thuật tối ưu nhất.

  • Chụp x quang trước phẫu thuật cắt xương hàm

chup-x-quang-truoc-khi-phau-thuat-cat-xuong-ham

Chụp X-quang trước khi phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi phẫu thuật cắt xương hàm khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thờii bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt nhất. Đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng biết cách mơ hồ, nhưng hoàn toàn biết rõ về kết quả phẫu thuật.

  • Phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay, mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng hoàn toàn không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ không còn lo lắng rằng liệu phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không.

Có thể bạn quan tâm

Những bệnh răng miệng do hút thuốc gây ra ít người biết

Người hút thuốc lá lâu năm khó tránh khỏi các bệnh lý về răng miệng. ...