Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều đợt trong năm giúp các thí sinh có thể chọn những mốc thời gian phù hợp để theo học.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Hiện nay thì có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình một con đường mới cho sự nghiệp của bản thân và nhất là giúp các bạn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, bởi hiện nay ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực một cách trầm trọng và đang rất cần nguồn nhân lực để bổ sung ngay lập tức. Chính vì vậy mà việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người đang thất nghiệp và muốn tìm kiếm việc làm cũng như tạo cho mình một cơ hội phát triển với một công việc mới.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài trong bao lâu?

Đối với từng đối tượng thí sinh khác nhau sẽ có những mốc thời gian đào tạo phù hợp để cho thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.
  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể làm ra làm việc tại rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…hoặc có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm có những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định tương lai

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định tương lai

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...