Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Những vấn đề liên quan đến việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những vấn đề liên quan đến việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo thông tin chính thức từ bộ Y tế thì đến năm 2021 bộ sẽ dừng tuyển dụng các cán bộ có trình độ Trung cấp, chính vì vậy mà việc liên thông lên cao đẳng điều dưỡng sẽ trở thành điều kiện bắt buộc đối với các học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý những gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý những gì?

Những vấn đề cần phải lưu ý khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Giống như những ngành khác thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học có thể nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân và để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, từ năm 2017 Bộ đã có một số thay đổi mới về quy chế tuyển sinh liên thông cho phép tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe có thể đăng ký liên thông các nhóm ngành khác chuyên ngành mình đã tốt nghiệp chỉ cần thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành học liên thông phù hợp.

Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải trải qua một lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, đây là điều kiện cần phải có. Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được Cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Công việc nào cũng đến đến tay nghề và trách nhiệm công việc, tuy nhiên riêng với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trách nhiệm Y Đức là điều quan trọng hơn cả để bác sĩ, điều dưỡng viên thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Hiểu được trách nhiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường hiểu và làm tốt công việc của mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...