Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu? 

Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu? 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc thường xuyên cập nhập các thông tin về tuyển sinh nhất là về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược để thí sinh có thể chủ động hơn trong quá trình ôn luyện kiến thức phục vụ cho vấn đề thi cử.

Học Cao đẳng Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng thuốc để chữa bệnh ngày càng cao, chính vì vậy mà hiện nay  ngành Dược đang bị rơi vào tình trạng ” cung không đủ cầu ” do nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn quá mỏng. Nhận thấy được điểm hạn chế này, hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký tham gia theo học Cao đẳng Dược để vừa tìm được cho bản thân một con đường đi tốt nhất cho tương lai.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Theo suy nghĩ mọi người thì thường là mức điểm ngành Y Dược sẽ rất cao vì đây là đặc thù có liên quan tới sức khỏe của con người và đây là điều không thể xem nhẹ được, điều này không hẳn là sai nhưng để giúp tạo điều kiện cho những người có đam mê với ngành Y Dược và muốn thực hiện ước mơ của bản thân thì từ năm 2017, Bộ LDTB&XH đã cho ra quy chế tuyển sinh mới quy định các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước có thể tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển, hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là bao lâu?

Các thí sinh khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển và có muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đều phải trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được tham gia hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau liên quan đến ngành Dược như: Bán thuốc, Kiểm định viên, Trình Dược viên, quản lý kho… Đối với những học viên có nguyện vọng học tiếp có thể được phép học liên thông Đại học Dược ngay nếu hư đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hệ Đại học mà Bộ đã đề ra.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là từ ngày 20/4 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước và từ ngày 01/07/2017 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Hồ sơ  xét tuyển Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo các giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...