Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho người học chủ động về mặt thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo tới thí sinh về thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Nội năm 2017.

Điều dưỡng là ngành có triển vọng rất lớn

Điều dưỡng là ngành có triển vọng rất lớn

Điều dưỡng đang là ngành học được đánh giá có triển vọng nghề nghiệp rất lớn trong tương lai, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục trau dồi kỹ năng và chuyên môn để hoàn thành ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại Hà Nội

Theo trang Tin tức Nha khoa cho biết, tại các Bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng viên là cánh tay phải không thể thiếu của bác sĩ, đóng góp công sức quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà cần có sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Bởi vậy địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn Điều dưỡng viên tương lai.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất linh động dành cho các bạn học viên, nhằm đáp ứng nhu cầu cuả người học, trong năm  2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Khi trở thành học viên của Trường, học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực hành, nhờ vậy mà Trường được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...