Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Nha Khoa >> Sở hữu công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Sở hữu công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp bất cứ sinh viên nào cũng muốn sở hữu cho mình một công việc ổn định, đó cũng là suy nghĩ của những người sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.

Sở hữu công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trung Cấp kỹ thuật phục hình răng

Sở hữu công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Những công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội

Theo tin tức nha khoa khẳng định: Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành đang thiếu nhân sự nhất hiện nay. Đặc biệt khi số lượng các đơn vị và phòng khám chuyên chăm sóc răng đang mọc lên ngày càng nhiều thì cơ hội việc làm của các bạn trẻ sau khi theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng ngày càng cao.  Bạn có thể làm việc tại những vị trí đúng chuyên ngành được đào tạo sau khi theo học ở đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

 • Các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị để các bạn có thể thực hành kiến thức đã được theo học.
 • xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau với mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc hiện đại và năng động.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời và có được mức thu nhập cao.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tới các bạn trẻ với những thông tin xét tuyển sau:

 • Khu vực tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc. Không phân biệt vùng miền hay tôn giáo, đáp ứng nhu cầu theo học của mọi thí sinh.
 • Phương thức tuyển sinh: Hệ rung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 là 03 năm áp dụng cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Các bạn sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng. 

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nếu có nhu cầu học lên thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện theo đúng quy định của Bộ.

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2018

Những bạn trẻ yêu thích Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + học bạ THPT.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư bên ngoài điền đầy đủ thông tin số điện thoại để liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Có thể bạn quan tâm

Những nguyên nhân nào gây nên tình trạng chảy máu chân răng liên tục?

Tình trạng chảy máu chân răng liên tục và kéo dài, có thể là dấu ...