Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Nha Khoa >> Phục hình răng Sài Gòn đào tạo ít mà nhu cầu tuyển dụng cao?

Phục hình răng Sài Gòn đào tạo ít mà nhu cầu tuyển dụng cao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay nhu cầu phục hình răng ngày càng tăng cao, thế nhưng nguồn nhân lực Phục hình răng Sài Gòn vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đó.

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my
Đào tạo Trung cấp Kỹ Thuật Phục hình Răng Sài Gòn uy tín

Phục hình răng Sài Gòn – Nguồn nhân lực còn hạn hẹp

Với dân số đông đúc từ nhiều tỉnh thành tập trung lại và tăng theo cấp số nhân, nhu cầu phục hình răng, chỉnh hình làm đẹp tăng cao. Đời sống người dân được cải thiện và nền kinh tế đã ổn định hơn, kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng tăng theo.

Theo nha sĩ – Cao đẳng dược TPHCM

Tại địa bàn Sài Gòn, nhu cầu tăng cao nhưng nguồn lực Kỹ thuật viên phục hình răng chưa đáp ứng được nhu cầu. 1 Phần do không lựa chọn đúng ngành nghề, lượng phân bố không đồng đều và nhiều cơ sở Y tế còn rơi vào tình trạng khan hiếm các Kỹ thuật viên.

Kỹ thuật viên Phục hình răng giới thiệu các Phương pháp Phục hình răng bị mất

Phục hình răng bị mất là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ dùng răng giả để thay thế những răng bị mất với mục đích mang lại tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng của răng. Một Hàm răng đều đặn sau khi phục hình đôi khi sẽ đẹp hơn lúc ban đầu trước khi bị mất.

Hiện nay, có 3 phương pháp phục hình răng bị mất. Tùy từng trường hợp sẽ áp dụng những phương pháp phù hợp khác nhau để đạt hiệu quả nhất.

Hàm giả tháo lắp: Với phương pháp này, bệnh nhân khi mất răng sẽ được đeo hàm tháo lắp để khắc phục khuyết điểm mất răng. Bên cạnh đó với bộ răng giả này còn giúp nâng đỡ cơ môi, má, tránh nếp nhăn quanh miệng, để có được một nụ cười luôn tươi trẻ, tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này ít được ưa chuộng bởi sự vướng víu và chức năng nhai không được cải thiện, đây là phương pháp truyền thống và vẫn được áp dụng cho 1 số trường hợp.

Phương pháp làm cầu răng: Đây là loại kỹ thuật mà bác sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh, làm tính chất bắc cầu để cấy ghép răng vào khoảng trống, tiếp đó gắn răng cố định vào hàm. Làm cầu răng có thể cải thiện tình trạng bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy nhiên, vì phải thực hiện mài răng, đồng nghĩa với việc làm tổn thương 2 răng bên cạnh nên ít được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Cấy ghép răng implant: Đây là phường pháp tối ưu hiệu quả và hiện đại nhất đến nay, mang tính thẩm mỹ cao. Phương pháp cấy ghép implant này hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có những ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng đẹp tự nhiên như răng thật.
  • Không làm ảnh hưởng đến các răng không, không vướng víu và dễ dàng trong vệ sinh răng miệng.
  • Răng implant có độ bền cao, cải thiện an nhai tốt và có thể duy trì vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.
tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang-t7-cn
Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn học T7&CN

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng sài gòn học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo phục hình răng Sài Gòn uy tín, chất lượng tay nghề cao là yếu tố quyết định nên 1 Kỹ thuật viên giỏi. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, luôn thu hút nhiều thí sinh theo học.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn được cập nhật cải tiến và thay thế liên tục để bắt kịp những thay đổi của công nghệ ứng dụng trong thực tiễn. Đội ngũ giảng viên là những bác sĩ, chuyên khoa răng hàm mặt đã tham gia giảng dạy nhiều trường ĐH lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích nhất tới sinh viên.

Nếu đam mê và muốn trở thành Kỹ thuật viên Phục hình răng hãy đăng ký học ngay tại 37/3 Ngô tất tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Những nguyên nhân nào gây nên tình trạng chảy máu chân răng liên tục?

Tình trạng chảy máu chân răng liên tục và kéo dài, có thể là dấu ...