Danh mục
Trang chủ >> Nha Khoa Tổng Quát >> Những Điều Cần Biết Về Tẩy Trắng Răng

Những Điều Cần Biết Về Tẩy Trắng Răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để tạo sự thay đổi mới mẻ cũng như hoàn thiện cho khuôn mặt tươi sáng hơn thì tẩy trắng răng là giải pháp đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời để giải quyết tình trạng xấu của răng.

tay-trang-rang-nhung-dieu-can-biet

Những điều cần biết về tẩy trắng răng

Nụ cười chính là điểm thu hút khi giao tiếp với nhau. Chính vì vậy ai cũng muốn sở hữu một nụ cười thật tươi tắn. Tuy nhiên, với một số người do gặp phải các vấn đề khiếm khuyết răng nên luôn phải che giấu nụ cười sau khóe môi vì hàm răng của mình bị xỉn màu, bị ố vàng. Đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng, luôn có cảm giác mất tự tin với mọi người.

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào?

Tẩy trắng răng là phương pháp rất hiệu quả và được thực hiện thành công nên nhiều người sử dụng. Với những người có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nhưng có những người bận rộn, thời gian công việc chiếm quá nhiều thì có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa đủ điều kiện.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM, Các phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa ngày càng được cải tiến và có độ an toàn tuyệt đối nên nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Rất đơn giản chỉ sau 1 giờ đồng hồ thì bạn đã có cơ hội sở hữu một hàm răng trắng sáng như mơ ước.

tay-trang-rang-co-the-thuc-hien-tai-nha

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng ngay tại nhà

Để tiến hành tẩy trắng răng, Nha sĩ kiểm tra tổng quát để biết tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Từ đó Nha sĩ biết được mức độ màu sắc của bạn hiện tại như thế nào khi so với bảng màu Vita. Nếu bạn gặp phải các vấn đề về răng như sâu răng, viêm nha chu… thì Nha sĩ cũng điều trị hoàn thiện cho bạn trước khi tẩy trắng răng. Sau khi răng bạn đã đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng Nha sĩ sẽ bắt đầu tiến hành tẩy trắng răng. Đầu tiên sẽ đưa bảng màu để bệnh nhân biết mức độ trắng của răng sau khi thực hiện dịch vụ như thế nào.

Tẩy trắng răng mất bao lâu?

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng như dùng tia Laser, đèn Plasma, Halogen… để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng nên rất nhanh chóng và hiệu quả. Sau 1 giờ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng thì răng bạn sẽ trắng sáng và bạn có thể về nhà ngay.

tay-trang-rang-laser

Tẩy trắng răng chỉ trong vòng 1 tiếng

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM, Nếu bạn có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, đầu tiên bạn phải gặp Nha sĩ để được hướng dẫn cách mang thuốc tẩy trắng răng như thế nào và hướng dẫn cách đeo máng tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ cho thuốc vào máng tẩy trắng và đeo nó vào miệng 2-3 giờ trong một ngày. Thông thường sau 7 ngày là bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như điều mơ ước nữa.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?

Chi phí của tẩy trắng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng  của bạn như thế nào, sử dụng phương pháp nào để tẩy trắng răng, thuốc tẩy trắng răng loại nào… Những yếu tố này sẽ quyết định mức giá của một ca tẩy trắng răng. Tuy nhiên thông thường một ca tẩy trắng răng có giá từ 1-3 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Những bệnh răng miệng do hút thuốc gây ra ít người biết

Người hút thuốc lá lâu năm khó tránh khỏi các bệnh lý về răng miệng. ...