Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng lấy bao nhiêu điểm

Ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng lấy bao nhiêu điểm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sắp tới em chuẩn bị tốt nghiệp THPT hiện đang có ý định học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng nhưng không biết năm 2018 lấy bao nhiêu điểm và địa chỉ đào tạo tốt nhất?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng lấy bao nhiêu điểm

Trả lời

Cám ơn em đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà trường xin được giải đáp thắc mắc của em như sau: việc lựa chọn ngành Điều dưỡng cho định hướng nghề nghiệp năm 2018 là một quyết định rất đúng đắn. Ngành Điều dưỡng đa khoa, 2 đến 3 năm trở lại đây nhu cầu về nhân lực tăng đột biến. Trong khi đó một số ngành nghề khác như kinh tế, xã hội, sư phạm đang thoái ngôi để lại một cơ ngơi lớn cho ngành Điều Dưỡng.

Vậy Ngành Điều Dưỡng có tương lai hay không?

Như một số thông tin đã được trường đề cập tới ở trên, hiện nay kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển kéo theo đời sống nhân dân cũng được cải thiện nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe hay sử dụng các loại Dược phẩm từ đó mà tăng lên nhanh chóng. Tạo cơ hội cho ngành Dịch vụ phát triển đặc biệt là ngành Điều dưỡng viên, thi sinh theo học ngành này sau khi ra trường hứa hẹn sẽ có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Bên cạnh đó, Điều Dưỡng Viên có thể làm những công việc giúp ích cho đời như: chăm sóc cho bệnh nhân, giúp các bác sĩ ở các phòng mổ trong quá trình mổ, tư vấn cho bệnh nhân, tiêm truyền cho bệnh nhân..và rất nhiều các công việc khác tại bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế hoặc có thể làm giáo viên giảng viên.

Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-mien-giam-100%-hoc-phi-nam-2018

Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng lấy bao nhiêu điểm

Quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ chính quy hình thức xét tuyển – thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có học lực trung bình năm lớp 12 trên 5,5 điểm và đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hi vọng với hình thức xét tuyển đơn giản như vậy, sẽ mang lại cơ hội cho các thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng. Nếu có nguyện vọng đăng ký học có thể đăng ký theo 2 hình xét tuyển sau đây:

  • Hình thức ĐKXT thứ nhất: thí sinh có thể qua trường và nộp hồ sơ trực tiếp  tại trường địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
  • Hình thức ĐKXT thứ hai: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện thông qua địa chỉ mà nhà trường đã có trên website.
  • Hình thức ĐKXT thứ ba: đăng ký trực tuyến đây là hình thức mới được trường đưa vào giúp các thí sinh thuận lợi hơn trong quá trình xét tuyển chỉ với một số thao tác đơn giản thông qua FORM mà nhà trường đã cập nhật trên website.

Đăng ký Trực Tuyến như thế nào?

Đầu tiên các thí sinh truy cập vào website http://caodangyduoccantho.edu.vn/ click vào “ ĐĂNG KÝ “ và điền đủ các thông tin cá nhân theo form trường đã cung cấp. Khi điền đủ thông tin, thí sinh đã hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển, sau đó nhà trường sẽ tiến hành lọc hồ sơ, những hồ sơ đạt yêu cầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ sẽ trực tiếp gọi điện thông báo cho thí sinh để chuẩn bị hồ sơ học sớm nhất. Còn đối với những em tốt nghiệp các năm trước khi đủ lớp nhà trường sẽ gọi cho các em học luôn, vì hệ Cao đẳng theo quy định mới được tuyển sinh xét tuyển nhiều đợt trong năm.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...