Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn tham gia xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần đáp ứng những điều kiện như thế nào? Liệu có giống như dễ dàng như năm trước hay không?

vb2-dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

 

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 sẽ giúp thí sinh nắm rõ điều kiện về việc đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược một cách cụ thể nhất.

Lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn trong tình hình nhân lực ngành y tế đang cần rất nhiều.Và để thành công trên hướng đi bản thân lựa chọn đòi hỏi các bạn trẻ phải chọn đúng trường và nỗ lực hết mình qua quá trình học tập cũng như rèn luyện bản thân.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Với gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn chú trọng xây dựng hình tượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.  Vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập tại trường luôn được chú trọng đầu tư. Ngoài ra đội ngũ giảng viên nhà trường cũng là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Vì thế những năm qua các sinh viên ra trường đều nắm được kiến thức, vững tay nghề và hầu hết các em đều làm tốt công việc mà mình đảm nhận.

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng một ngành cao đẳng bất kỳ.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường đưa ra sẽ được xét tuyển thẳng và trở thành tân sinh viên của trường. Vì đây là hệ đào tạo văn bằng 2 nên thời gian học của sinh viên sẽ ngắn hơn so với những thí sinh học hệ Cao đẳng Dược chính quy cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sau khóa học Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1. Có thể đăng ký thi công chức viên chức,.. hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ.

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường Cao đẳng  Y Dược TPHCM để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...