Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn muốn học Cao đẳng Xét nghiệm lo lắng sau khi tốt nghiệp ra trường có dễ tìm được việc làm không, nên chọn học ở trường nào tốt?

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Xét nghiệm là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng như bác sĩ thường phải làm việc hết công suất mới mong đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, những thí sinh đã và đang học tập tại các trường Cao đẳng Y khoa chuyên ngành Xét nghiệm đừng quá lo lắng tới đầu ra của bạn.

Ngành Y tế đang “khát” nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Theo Tuyển sinh Y Dược cho tới thời điểm hiện tại, ngành Y đang là một trong những ngành có nhiều bước tiến quan trọng cũng như sự đột phá thành công. Tuy nhiên, nguồn nhân lực không đủ đáp ứng phục vụ cho xã hội cũng trở thành một điểm yếu của ngành này, đặc biệt là nhân lực cho ngành Xét nghiệm.

Với một kỹ thuật viên xét nghiệm, khi ra trường có khả năng xin việc tại rất nhiều nơi. Các cơ sở Y tế, bệnh viện luôn có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám mỗi ngày, nếu số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm quá ít, bệnh nhân bị dồn đống từ đó dẫn tới tình trạng không cứu chữa kịp thời cho những bệnh nhân điều trị nặng. Chính vì thế Bộ Y tế đã đưa ra mục tiêu phải nâng cao chất lượng cũng như số lượng kỹ thuật viên, nhằm đáp ứng công tác khám chữa bệnh tới toàn thể cộng đồng.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập theo một tiêu chuẩn Quốc tế, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như tiếp cận và xử lý các tình huống trong khi tiến hành xét nghiệm. Nhà trường luôn gắn liền đào tạo lý thuyết song song với thực hành, điều này giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi và kiểm chứng kiến thức mà mình đã học được. Tạo cơ hội cho sinh viên có thể tự nghiên cứu từ đó rút ra được các kinh nghiệm và bài học cho mình sau này. Thí sinh có thể tham gia học thêm văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm cao lên.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm học tập, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp,đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mới có. Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...