Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Quy chế tuyển sinh tại các trường Y Dược năm 2017 có nhiều điểm thay đổi và trong đó vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Vấn đề công tác tuyển sinh cùng với những giấy tờ liên quan đến vấn đề xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Để giải quyết những băn khoăn đó của thí sinh thì ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho các bạn thí sinh như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với những hình thức nào?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, tất cả các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được xét tuyển thẳng nếu như những thí sinh đó đã tốt nghiệp THPT. Đây là hình thức xét tuyển mới nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có mức học lực Trung bình, khá có thể được học và theo đuổi mơ ước của mình và tìm ra cho bản thân mình một cơ hội để có thể phát triển bản thân.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur là bao giờ?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược chia làm nhiều đợt trong năm.

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.
  • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Với thời gian được Nhà trường liên tục cập nhật cũng như mở khóa học liên tục giúp các thí sinh có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc học tập, nghiên cứu loại thuốc, điều trị bệnh chuyên khoa, thường gặp hay mạn tính,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại (địa chỉ này đưuọc áp dụng cho các sinh viên muốn theo học tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, đào tạo văn bằng 2,…): Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Hoặc :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...