Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ để mở rộng cơ hội việc làm mà còn tự chăm sóc bản thân và người thân yêu, vậy thời gian đào tạo trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong mấy năm?

Phòng học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được xem là ngành chủ chốt trong hệ thống Y tế, tuy nhiên thống kê gần đây cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng trong những năm trở lại đây, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đột ngột. Chính điều này, đã mở rộng cơ hội việc làm cho những đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Điều dưỡng

Theo kết quả khảo sát từ Bộ Y tế cho thấy: Ngành Điều dưỡng không chỉ thiếu hụt ở Việt Nam mà ngay cả các nước phát triển trên thế giới cũng đang thiếu vắng một lượng lớn Điều dưỡng viên để làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Điều này đang mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các quốc gia phát triển với mức thu nhập cao cùng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin trên đã lý giải tại sao nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường mấy năm nhưng vẫn chưa có việc làm do định hướng nghề nghiệp sai ngay từ ban đầu. Nếu không muốn tiếp diễn thực trạng trên thì hãy nhanh chóng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết bài toán thất nghiệp tăng cơ hội nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong mấy năm?

Nắm bắt được tầm quan trọng ngành Điều dưỡng mang lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 một số chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Xét nghiệm, Điều dưỡng…trên phạm vi toàn quốc, chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong mấy năm?

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Thí sinh muốn đăng ký học tại trường yêu cầu phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và có lý lịch bản thân trong sạch không trong thời gian thi hành án hay có tiền án tiền sự. Sau khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí xét tuyển của trường, người học sẽ phải trải qua thời gian đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng sinh viên có thể làm gì?

Trong khoảng thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895. Theo đó thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...