Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang tạo ra cơ hội việc làm rất lớn hiện nay. Chính vì lý do này mà rất nhiều bạn đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy thời gian đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày t7, cn) phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cụ thể ra sao:

Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, Đại học Y Dược ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…).

Thời gian học 20 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Ngoài đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2017 nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 ngành Xét Nghiệm Y học… nhằm đáp ứng nhu cầu học của các đối tượng khác nhau.

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Theo thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, để sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể đi làm được ngay và đáp ứng đầy đủ điều kiện của các nhà tuyển dụng.

Cần chuẩn bị những hồ sơ gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng?

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Theo tin giáo dục, sau khi đã hoàn thành đây đủ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Mọi thắc mắc về Ngành Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...