Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Theo học Cao đẳng Y Dược, thành công sẽ theo đuổi bạn

Theo học Cao đẳng Y Dược, thành công sẽ theo đuổi bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với thời gian học tập ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc sau này, học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Theo học Cao đẳng Y Dược, thành công sẽ theo đuổi bạn

Theo học Cao đẳng Y Dược, thành công sẽ theo đuổi bạn

Tiềm năng phát triển ngành Y Dược trong tương lai gần

Theo tuyển sinh Y Dược, Y Dược là lĩnh vực đầy khó khăn và thách thức vì nó có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người tuy nhiên đây là một ngành đầy tiềm năng với rất nhiều hứa hẹn cho những ai theo đuổi ngành này. Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống của con người nâng cao thì nhu cầu chăm sóc của con người cũng tăng lên nhanh chóng. Dưới đây sẽ là một vài con số dự báo của ngành Y Dược trong tương lai:

  • Ước tính tỷ lệ chi tiêu cho chăm sóc dự báo đến năm 2020 tăng từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD, tức tăng 13,4%.
  • Tỷ lệ doanh thu của thị trường ngành Y Dược Việt Nam dự báo đến năm 2019 tăng từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD, tức 14.1% .
  • Tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam dự báo sẽ tăng 90%.
  • Số lượng bệnh viện công và tư nhân tại Việt Nam dự báo tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng.
  • Tỷ lệ tăng trưởng dân số đạt 97 triệu dân vào năm 2020, đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới.

Qua những con số trên có thể thấy rằng ngành Y Dược ở nước ta đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây cũng là cơ hội để các bạn theo học các trường Đại học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường dễ dàng có một công việc ổn định với mức lương tốt.

Học Cao đẳng Y Dược con đường ngắn nhất giúp bạn dẫn đến thành công

Học Cao đẳng Y Dược con đường ngắn nhất giúp bạn dẫn đến thành công

Học Cao đẳng Y Dược con đường ngắn nhất giúp bạn dẫn đến thành công

Vì những tiềm năng rộng lớn như trên nên hàng năm tỷ lệ thí sinh nộp hồ sơ vào các trường Đại học Y Dược là rất lớn điều này đã đẩy mức điểm đầu vào của các trường này luôn ở mức cao chot vót, vì vây để có thể trúng tuyển thì ngay cả những bạn có học lực Khá, Giỏi cũng sẽ phải cố gắng rất nhiều. Vì vậy để có thể thực hiện ước mơ của mình nhiều bạn đã chọn hướng học Cao đẳng. Tuy nhiên xét ở nhiều góc độ thì học Cao đẳng Y Dược  chính là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến với thành công.

Mặc dù học hệ Cao đẳng nhưng các bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể hành nghề. Bên cạnh đó nếu như học ở bậc Đại học bạn phải học ít nhất là 4 năm trong khi đó học Cao đẳng bạn chỉ mất 2,5 năm mà thôi, ra trường sớm bạn sẽ có thể đi làm sớm, tích  lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn vì vậy mà tay nghề ngày càng được nâng cao hơn do đó con đường dẫn đến thành công cũng ngắn hơn. Không chỉ vậy, sau khi Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với tấm bằng chính quy trên tay nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình bạn hoàn toàn có thể thi liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Mặc dù ở nước ta hiện nay, nhân lực ngành Y Dược đang bị thiếu hụt trầm trọng nhưng nếu theo học ngành này mà bạn không được đào tạo chuyên sâu và bài bản thì sau khi ra trường bạn cũng không thể trở thành thành viên trong đội ngũ nhân lực ngành Y tế. Hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Diều dưỡng tuy nhiên chất lượng đào tạo ở mỗi trường là khác nhau. Vì vậy việc chọn một cơ sở tốt để theo học là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang phân vân trong vấn đề chọn trường bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây bạn sẽ được: Theo học dưới một lộ trình tiên tiến, hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đặc biệt trường là một trong số ít các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược áp dụng mô hình nhà trường – bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tất cả những yếu tố trên đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Năm 2017, để xóa bỏ áp lực thi cử cũng như mở rộng cơ hội cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện hết sức đơn giản: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nếu bạn yêu thích ngành nghề này và đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và nộp về trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng Y Dược con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...