Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Ngành Dược đang đứng đầu lĩnh vực tuyển dụng

Ngành Dược đang đứng đầu lĩnh vực tuyển dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành Dược đang là ngành có tiềm năng phát triển mạnh, thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất mở rộng cánh cửa việc làm cho nhiều thi sinh tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học.

5754564
Ngành Dược thu hút thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn

Ngành Dược thuộc Top những ngành được tuyển dụng và có tiềm năng phát triển

Vấn đề bằng cấp luôn được trú trọng hàng đầu trong quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp thôi thì chưa đủ. Bởi hiện nay có rất nhiều bạn ứng viên tốt nghiệp Đại học với số điểm tối ưu và xếp loại khá, giỏi vẫn không tìm được việc. Tuy nhiên Với nhu cầu thiết yếu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người của xã hội hiện nay, Ngành Y Dược đang rất cần nguồn nhân lực bổ sung để phục vụ cho nhu cầu cấp thiết về sức khỏe của xã hội. Chính vì vậy, không ít thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì thi tuyển Đại học nhờ những ưu điểm như: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược thấp, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn thời gian từ lý thuyết đến thực hành. Sau khi tốt nghiệp xong, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể đi làm tại các bệnh viện, nhà thuốc . Ngoài ra, thí sinh đang học hệ cao đẳng lĩnh vực khác có thể chuyển chéo ngành bằng cách học thêm Văn băng 2 cao đẳng Dược với thời gian đào tạo tùy vào lĩnh vực mà mình học, 

Yếu tố nào quan trọng trong quá trình tuyển dụng ?

Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không quá trú trọng việc bạn tốt nghiệp ở trình độ nào, yếu tố quan trọng nhất để quyết định là  năng lực chuyên môn và hiểu biết về thông tin doanh nghiệp. Nhiều trường hợp, việc không nắm bắt chút thông tin nào về doanh nghiệp nói lên rằng bạn không thực sự nhiệt tình với công việc, hoặc không biết mình đang tìm kiếm gì.

Để đảm bảo một công việc ổn định vững vàng trong tương lai , ngay từ trên ghếnhà trường, học sinh cần xác định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, trau dồi kỹ năng cũng như lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền tảng thành công sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Học viên ra trường có việc làm và làm được việc

Là cơ sở Uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội về đào tạo Y Dược, Trương Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn có phương trâm “có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học trong sách vở vào tình huống cụ thể, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Tuyển Sinh Cao đẳng Dược
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Tuyển Sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...