Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đảm bảo cho quá trình khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thí sinh nên tham khảo thông tin xét tuyển sau.

Mien-giam-100%-hoc-phi-dang-ky-xet-tuyen-tai-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Miễn phí 100% học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm 

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Với hình thức nào thí sinh cũng cần phải cân nhắc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ để hỗ trợ cho công tác tuyển sinh phía Nhà trường cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh. Theo đó, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Bộ.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6( chụp 06 tháng trở lại đây).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trong năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường tiến hành xét tuyển và chọn lọc với những hồ sơ đảm bảo yêu cầu sẽ được gửi giấy báo trúng tuyển cùng thời gian nhập học đến tận tay cho thí sinh. Sau quá trình đào tạo sinh viên ra trường có thể làm các công việc như sau:

 • Tư vấn, truyền thông cho các cán bộ y tế công cộng, bác sĩ, những nhân viên phòng xét nghiệm về việc lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt…
 • Ngoài ra, sau khi ra trường sẽ đáp ứng nguồn nhân lực ngành xét nghiệm đang còn thiếu tại các cơ sở Y tế trên cả nước như: Bệnh viện các tuyến, Viện xét nghiệm Trung ương, phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, cấp huyện, các cơ quan, tổ chức khác có hoạt động xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các trung tâm xét nghiệm tư nhân…

Thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Học Cao đẳng Xét nghiệm gắn liền với thực hành 

Đối tượng nào được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để trở thành tân sinh viên Chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh do Nhà trường đưa ra dựa theo quy định của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào cho sinh viên ở các ngành nghề.

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Có sức khỏe tốt để học tập.
 • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Chuẩn bị được đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

Khi đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 3 năm và được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chính quy theo đúng luật hiện hành. Vì đều nằm trong chương trình đào tạo và thuộc quyền quản lý của Nhà trường nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cũng được áp dụng để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản mà Nhà trường đưa ra sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm tải được áp lực trước mỗi kỳ tuyển sinh. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển thí sinh có thể nộp về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Phục hình răng

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...