Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Thương Mại và em đang có nguyện vọng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết điều kiện theo học là gì và thời gian học trong bao lâu?

Mất bảng điểm Cao đẳng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Mất bảng điểm Cao đẳng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo quy định về điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để được đăng ký học văn bằng 2 hệ Cao đẳng thì yêu cầu người học phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành nào khác.

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đảm uy tín nhất?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có không ít trường có mở mã ngành Cao đẳng Dược, tuy nhiên theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, khi theo học ngành này thí sinh nên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về nhóm ngành sức khỏe như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu để nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Dược. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm để có thể tự tin và độc lập cuộc sống, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được học tập trong môi trường đào tạo tốt, mà về khung thời gian học cũng rất thuận lợi. Để tạo điều kiện cho những học viên  muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhưng lại không có thời gian để tham gia học trong giờ hành chính, Nhà trường có bố trí các lớp học vào ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó trong giờ hành chính học viên vẫn có thể đi làm để duy trì thu nhập.

Thời gian hoc văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được rút ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết. Cụ thể học viên sẽ học trong 18 tháng (nếu như đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Y tế công cộng…), hoặc 20 tháng (nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Luật sư, Báo chí, Quản trị kinh doanh…).

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...