Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học phí Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thay đổi gì không?

Học phí Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thay đổi gì không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh việc lựa chọn trường học thì kinh phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là câu hỏi mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được trong những ngày gần đây.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để thay đổi nghề nghiệp và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm, đã có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm cho mình một cơ hội phát triển mới, tương lai tốt hơn.

Để đáp ứng hết các nhu cầu học tập của thí sinh, với mong muốn cung cấp thêm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quần chúng nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao không?

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín mà còn chỉ phải chi trả mức học phí thấp, vô cùng phù hợp với mọi đối tượng người học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng.

Bên cạnh học phí tiết kiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho các thí sinh. Theo học tại Trường sinh viên sẽ được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Trường và chế độ chính sách của Nhà nước

Theo nguồn từ chuyên mục Tin tức Nha khoa: Năm nay, Những thí sinh tốt nghiệp THPT có kết quả học tập 3 năm liên tiếp học lực giỏi sẽ được miễn 100% học phí năm 2017 khi theo học tại Trường. Trường hợp thí sinh có học lực lớp 12 loại giỏi và lớp 10, lớp 11 loại khá sẽ được miễn 50% học phí năm 2017 khi theo học tại Trường. Con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cẩn chuyể bị những giấy tờ sau:

Ngoài ra, thí sinh sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể học thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân cho ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cao hay thấp?

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...