Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điểm chuẩn khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Điểm chuẩn khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có nhiều bạn thí sinh sau khi đăng ký học ngành Dược băn khoăn về điểm chuẩn khi quyết định vào trường. Sau đây sẽ là những giải đáp của Nhà trường về vấn đề này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi không?

Được biết tới là ngành được Nhà nước đầu tư và ưu tiên đặc biệt, ngành Dược đã có nhiều bước tiến quan trọng góp phần không nhỏ vào công tác chữa bệnh cứu người. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Y Dược trên cả nước nhưng chúng tôi tự tin mình là nhà trường đứng đầu về đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng.

Cơ sở vật chất luôn được nhà trường cập nhật phù hợp với những tiến bộ của nền y học thé giới. Nhà trường cũng tiên phong trong việc đổi mới các mô hình đào tạo và nội dung giảng dạy. Đội ngũ giảng viên gàu kinh nghiệm và được tuyển chọn khắt khe từ những trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước. Thậm chí có những anh chị đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện, cơ sở y tế có tiếng tại Việt Nam.

Trước kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 có khá nhiều sinh viên băn khoăn lo lắng về điểm chuẩn Cao đắng y Dược TP.HCM năm 2018 khi đăng kí học ngành Dược. Trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của bộ Giáo dục đưa ra qua thông tư số 07/2018 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Bởi vậy các bạn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM.

Điều kiện xét tuyển tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đảm bảo về số lượng và chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TP.HCM đưa ra các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược với yêu cầu như sau:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia, có điểm đỗ công bố trên website của bộ Giáo dục. Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thí sinh có đạo đức tốt, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đam mê với nghề

Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Chỉ cần đảm bảo những điều kiện trên các bạn thí sinh sẽ có cơ hội đỗ vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Đây cũng là điều kiện chung đối với những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược, cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Vậy thí sinh nên chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trường nào tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM nên chọn trường nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học: Môi trường năng động trẻ trung, áp dụng các phương pháp đào tạo mới nhất, đổi mới nội dung chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng DƯợc TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng DƯợc TPHCM

Trường cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Bởi trường liên kết đào tạo với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội làm việc ở nước ngoài, gây dựng sự nghiệp ở các nước lớn nhu Nhật Bản, Đức, Anh, Úc…

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất cho sinh viên ngành Dược.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM có yêu cầu gì?

  • Các bạn thí sinh mong muốn học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại đại chỉ của Nhả trường: Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...