Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đảm bảo quá trình học Cao đẳng Xét nghiệm và tiếp nhận kiến thức được đầy đủ thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ chất lượng tốt nhất.

Mien-giam-100%-hoc-phi-dang-ky-xet-tuyen-tai-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Miễn phí 100% học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 uy tín nhất?

Nếu đam mê tại sao không thử sức mình tham gia học tập Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018? Để trở thành một chuyên viên Xét Nghiệm giỏi bước đầu tiên bạn cần phải tìm cho mình một nơi đào tạo tốt nhất. Một cơ sở đào tạo Xét nghiệm uy tín, chất lượng cần phải có đầy đủ những yếu tố phục vụ cho người học như: Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiêu chuẩn, phân bổ kiến thức lý thuyết và thực hành hợp lý,…với môi trường học tập đảm bảo được các yếu tố này sinh viên có thể lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức đầy đủ để ra trường có thể tìm được công việc phù hợp và làm tốt công việc đó.

Với những thành công trong đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín nhất đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt. Nhà trường có đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới nhất, thực tế nhất giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Xét nghiệm.

Trong năm 2018 trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý Trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trong kì tuyển sinh năm nay.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-2 (3)

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm với phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh yêu thích ngành học với những điều kiện xét tuyển sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT. Đối với các thí sinh vừa tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình đào tạo tại trường.
  • Có hạnh kiểm khá trở lên và có lý lịch trong sạch rõ ràng.

Nếu đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2018. Nhằm tạo điều kiện hết mức cho sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia thành nhiều đợt xét tuyển khác nhau trong năm. Vì vậy, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể hoàn thành sớm quá trình học và nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...