Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> 11 tiêu chí mới trong đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017.

11 tiêu chí mới trong đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017, Bộ LĐTB&XH vừa đưa ra quy định bắt buộc các trường đều phải đáp ứng 11 tiêu chí mới như sau:

11 tiêu chí mới trong đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017.

11 tiêu chí mới trong đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017.

11 tiêu chuẩn trong đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017

Theo đó 11 tiêu chuẩn trong đào tạo  như sau

 • Các trường thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… phải có đầy đủ tên ngành, nghề trong chương trình đào tạo phải tuân thủ theo Danh mục ngành, nghề đào tạo cấp IV trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.
 • Các trường phải đảm bảo nội dung quy định về khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp đối với trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo từng ngành, nghề đào tạo.
 • Chương trình đào tạo phải xác định được danh mục và thời lượng của từng môn học, mô đun tương ứng với phương thức đào tạo; thời gian học lý thuyết và thời gian học thực hành, thực tập.
 • Nội dung và thời lượng học tập các môn học chung bắt buộc được thực hiện theo quy định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
 • Bảo đảm tính khoa học, hệ thống, thực tiễn và linh hoạt, đáp ứng sự thay đổi của kỹ thuật công nghệ và thị trường lao động.
 • Phân bổ thời gian, trình tự thực hiện các môn học, mô đun để đảm bảo thực hiện được mục tiêu giáo dục nghề nghiệp.
 • Quy định những yêu cầu tối thiểu về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, để triển khai thực hiện chương trình đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Quy định phương pháp đánh giá kết quả học tập, xác định mức độ đạt yêu cầu về năng lực của người học sau khi học xong các môn học, mô đun của chương trình đào tạo.
 • Nội dung chương trình đào tạo phải phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành, địa phương và đất nước, phù hợp với kỹ thuật công nghệ trong sản xuất, dịch vụ.
 • Bảo đảm tính hiện đại và hội nhập quốc tế, có xu hướng tiếp cận với trình độ đào tạo nghề nghiệp tiên tiến của khu vực và thế giới.
 • Bảo đảm việc liên thông giữa các trình độ đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2017

Theo tuyển sinh Y Dược, năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo Y khoa chuyên sâu. Với tiêu chí đào tạo ra đội ngũ cán bộ y khoa không những giàu về kiến thức chuyên môn mà còn giàu lòng y đức xã hội.

Với các chuyên ngành đào tạo cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Y (Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng điều dưỡng) và Cao đẳng Dược. Với đội ngũ cán bộ giảng viên được đào tạo tại nhiều trường Đại học Y lớn trong cả nước cũng như các Bác sĩ đầu ngành về Y khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Nha khoa, Thẩm mỹ, Dược và Điều dưỡng… Trường đang phấn đấu là 1 trong những trường Cao đẳng đào tạo về y dược đạt chuẩn Khu vực cũng như quốc tế.

Năm 2017 hình thức tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sử dụng đó là xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia và dựa trên học bạ trung học phổ thông của thí sinh tham gia đăng ký.

Trường Cao đẳng Y Dược pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y  Dược Hà Nội đào tạo đạt chuẩn 11 tiêu chí mới

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...