Danh mục
Trang chủ >> Nha Khoa Tổng Quát >> Những Điều Cần Biết Về Miếng Dán Làm Trắng Răng Crest

Những Điều Cần Biết Về Miếng Dán Làm Trắng Răng Crest

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Miếng dán tẩy trắng răng crest là một trong những sản phẩm làm trắng phổ biến, có thể thay thế được cho liệu pháp tẩy trắng răng tại phòng nha. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên nghe những lời tư vấn của Nha sĩ dưới đây.

mieng-dan-tay-trang-rang

Miếng dán làm trắng răng Crest

Miếng dán làm trắng răng crest có ưu điểm gì?

Theo thông tin cung cấp của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, miếng dán làm trắng răng Crest là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM , dòng sản phẩm này cũng có những đặc điểm cơ bản giống như các loại miếng dán trắng răng khác đang lưu hành trên thị trường. Chẳng hạn như cho hiệu quả nhanh chóng, thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều ngày nhưng mỗi ngày chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Loại miếng dán tẩy trắng răng Crest này có xuất xứ từ Mỹ, nhưng được bán với chi phí tương đối hợp lý, không quá cao nên nhiều người có thể sử dụng được.

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng crest

Cách dùng miếng dán làm trắng răng crest không quá phức tạp nhưng vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước, cụ thể như sau:

– Bước 1: Đánh răng thật sạch để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Nhưng lưu ý là không chải răng bằng kem đánh răng, chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

ve-sinh-rang-mieng-truoc-khi-tay-trang-rang

Hãy vệ sinh răng miệng trước khi tẩy trắng răng

– Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ẩn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.

– Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng trong khoảng 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi cuộc để cách ly môi và lưỡi với miếng dán. Mục đích là để tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thuốc có trong miếng dán.

– Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đóm khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.

Miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips có thật sự an toàn không?

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM, hiếm có phương pháp nào có thể tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối. Bởi vì, vấn đề an toàn còn phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào, có đảm bảo hay không, nồng độ thuốc ra sao, các biện pháp cách ly tốt hay không và chế độ chăm sóc sau tẩy răng,… Điều này càng là vấn đề lớn hơn đối với miếng dán, bao gồm cả miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips.

÷ Miếng dán được sử dụng tại nhà nên chúng ta không thể kiểm chứng được thực tế nồng độ thuốc được chế trong miếng dán có ở ngưỡng an toàn không.

÷ Bạn không thể tự đánh giá được nền răng của bạn có đủ chắc khỏe để trải qua kích ứng của thuốc tẩy hay không. Đó là chưa kể đến tình huống răng đã bị mòn men mà bạn không biết. Khi đó, việc tẩy trắng, dù nồng độ thuốc ở ngưỡng chuẩn thì vẫn rất nguy hiểm, ê buốt nghiêm trọng.

÷ Các biện pháp cách ly và sử dụng miếng dán không chắc được đảm bảo tốt nhất.

÷ Răng chỉ tiếp xúc với thuốc ở bề mặt ngoài, phản ứng tẩy chỉ xảy ra rất nông trên bề mặt men răng nên nếu có kết quả đạt được chỉ ở mức độ trung bình, không trắng sâu và triệt để trên toàn diện tích men. Bởi thế màu răng tuy trắng nhưng có thể không đều, không tự nhiên và không bền màu. Đây là vấn đề mà hầu hết các loại miếng dán đều chưa khắc phục được, không chỉ riêng miếng dán làm trắng răng Crest.

mieng-dan-tay-trang-rang-Crest-3D-White-2

Sử dụng miếng dán làm trắng răng ở nhà cần sự tư vấn của Nha sĩ

Như vậy, khi đã quyết định sử dụng miếng dán làm trắng răng crest với các dòng cụ thể như miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips,… thì gần như chúng ta phải chấp nhận một số những rủi ro có thể gặp khi không thực hiện đảm bảo.

Nếu còn lo lắng và không thật sự sẵn sàng với cách sử dụng miếng dán trắng răng này thì tuyệt đối không nên mạo hiểm. Bạn có thể tính đến việc áp dụng cách tẩy trắng an toàn hơn là nhờ đến các Nha sĩ thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Những bệnh răng miệng do hút thuốc gây ra ít người biết

Người hút thuốc lá lâu năm khó tránh khỏi các bệnh lý về răng miệng. ...